Máy đi bộ điện đa năng DV-557

  • Tình trạng: Tạm hết hàng

Máy đi bộ DV-557 là một thiết bị tập thể dục tại nhà nhỏ gọn mà đa năng, thích hợp với các căn hộ nhỏ, gia đình ít người.


Máy đi bộ DV-557 là một thiết bị tập thể dục tại nhà nhỏ gọn mà đa năng, thích hợp với các căn hộ nhỏ, gia đình ít người.

Phần khung sườn của DV-557 được làm từ thép chịu lực phủ sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền của sản phẩm. 

Màu sắc chủ đạo đen - trắng, phối viền xanh, trang nhã mà bắt mắt, phù hợp và thân thiện với không gian nội thất của căn nhà.

Máy đi bộ DV-557

Tuy nhỏ gọn nhưng Máy đi bộ DV-557 được trang bị motor công suất tối đa 2.5HP, co khả năng tăng tốc từ 1 - 14km/h.

Ngoài ra, DV-557 được trang bị bảng điều khiển đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thao tác, điều chỉnh tốc độ và theo dõi các thông số cơ bản như: thời gian, tốc độ, quãng đường, từ đó ước tính lượng calo tiêu hao.

DV-557 được thiết kế 12 chương trình cài đặt sẵn cùng nhiều bài tập tự chọn dựa trên quãng đường, thời gian và tốc độ phù hợp với thể lực.

Bàn chạy rộng 1200 x 430 mm đủ diện tích rộng rãi giúp bạn sải bước dài hơn hoặc chạy bộ - nếu muốn.

Thảm chạy ứng dụng công nghệ nano với các hạt nhỏ có khả năng tăng cường ma sát, chống mài mòn và trơn trượt, đảm bao an toàn cho người sử dụng.

DV-557 cũng được trang bị thêm hệ thống giảm chấn bằng cao su giúp người tập không đau nhức cơ bắp và tránh ảnh hưởng đến hệ xương cũng như các khớp. 

Khóa an toàn sẵn sàng ngăt điện khi người tập gắp các sự cố, ngã khi đang tập luyện với máy.

Hệ thống loa ngoài có khả năng tích hợp với zắc cắm MP3, giúp người tập vừa rèn luyện sức khỏe vừa thư giãn, nâng cao hiệu quả tập luyện.

Tuy là máy tập nhỏ nhưng DV-557 lại là máy tập đa năng với đầu rung massage, khung tập lưng bụng có thể tập nhiều động tác hơn, có lợi cho việc tập toàn thân.

DV-557 là một máy đi bộ phù hợp với những gia ít người, hoặc không gian sinh hoạt nhỏ. Máy có thể dễ dàng xếp gọn hay di  chuyển nhờ hệ thống pit-tong thủy lực và bánh xe nhỏ gọn nằm dưới máy.

Sử dụng Máy đi bộ DV-557 mỗi ngày là một cách đơn giản để bạn và các thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe, sống vui tươi, yêu đời hơn.

Thắc mắc & đánh giá sản phẩm

Zalo