Máy chạy bộ gia đình

  • Tình trạng: Còn hàng


Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị nhỏ gọn, đáp ứng tốt nhu luyện tập thể dục thể thao tại nhà; Đồng thời giúp tăng cường sự linh hoạt, dẻo dai, sức đề kháng cho cơ thể thì máy chạy bộ gia đình là một lựa chọn thích hợp!
 

Tính năng máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ điện được xem là một trong những thiết bị thể thao tại nhà thông minh, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, được người tiêu dùng yêu thích hiện nay.
 
Với trọng lượng nhỏ gọn, cùng với các bánh xe thông minh, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy giữa các phòng. Khi gấp gọn, máy chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ giúp  tiết kiệm không gian tối đa.
 
Máy chạy bộ gia đình
 
Với những gia đình sinh sống tại các thành phố, nơi tấc đất - tấc vàng, trong các chung cư và căn hộ có diện tích trung bình thì kích thước nhỏ gọn của máy chạy mang đến nhiều lợi thế hơn so với hầu hết máy chạy bộ gia đình khác.
 
Điều quan trọng là: Tuy kích thước tổng thể nhỏ nhưng đường chạy của máy ở mức tiêu chuẩn, với kích thước vùng chạy khoảng 120cm x 40cm. Người dùng có thể thoải mái tập đi bộ chậm, đi bộ nhanh, chạy bộ với tốc thay đổi từ 1 - 12 km/h.
 
Máy chạy bộ gia đình
 
Ngoài 3 bài tập được lập trình trước, người dùng còn có thể dễ dàng thiết lập nhiều bài tự chọn dựa trên việc cài đặt tốc độ, thời gian luyện tập, lượng calo tiêu thụ.
 
Màn hình cảm ứng với các nút chạm nhẹ giúp bạn điều khiển máy một cách dễ dàng và hiệu quả.
 
Máy chạy bộ gia đình
 
Trong quá trình tập luyện, các thông số như quãng đường, độ dốc, thời gian, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ được ghi nhận thông qua cảm biến trên tay cầm và hiển thị trên màn hình LED. Bạn có thể dễ dàng cập nhập thông số, điều chỉnh việc tập luyện để thu được hiệu quả tố đa: Giảm cân, tăng cường sức khỏe, thon gọn và săn chắc cơ thể...
 
Máy chạy bộ gia đình
 
Việc tập luyện thể dục thể thao với máy chạy bộ gia đình là rất an toàn với khóa từ; Bề mặt thảm chạy chống trơn trượt. Công nghệ giảm chấn giảm thiểu phản lực tác động của mặt sàn lên chân người tập, giảm tối đa nguy cơ bị chấn thương.
 
Máy chạy bộ gia đình

Lợi ích khi sử dụng máy chạy bộ gia đình

Chúng ta sẽ làm gì trong thời gian tới? Đó có lẽ là câu hỏi mà bất cứ ai trong lúc này cũng đều quan tâm; Khi mà cuộc chiến với Ghen Cô Vy đang tới hồi quyết liệt.

Ở nhà hay ra đường? Tiếp xúc với rất nhiều người lạ, mà bạn không thể biết người đó liệu có đang mang mầm bệnh hay không. Điều đó rõ ràng mang rủi ro tới cho bản thân và những người thân trong gia đình, đó không phải là một lựa chọn tốt!
 
Ở nhà nhưng thay vì giành thời gian cho truyền hình cáp, xem những tin tức ba xàm trên internet, hay than thở vì những thói quen và cuộc sống bị đảo lộn... Tất cả những điều đó chỉ khiến cho bạn mệt mỏi hơn! Hãy bắt đầu bằng việc tập thể dục thể thao, thời gian sẽ qua đi và mọi việc sẽ trở lại bình thường.
 
Máy chạy bộ gia đình
 
Luyện tập mỗi ngày với máy chạy bộ sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và linh hoạt, cải thiện tình trạng đau nhức toàn thân, đặc biệt là đau mỏi cổ - vai - gáy do ngồi nhiều.

Rèn luyện thể thao còn giúp bạn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.
 
Chạy bộ mỗi ngày cũng là các để bạn rèn luyện tinh thần và ý chí cho bản thân, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.
 
Với một chiếc máy chạy bộ gia đình, không chỉ bạn mà toàn bộ các thành viên trong gia đình đều được bảo vệ. Chỉ cần bàn nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0986 049 499 - Chothuemaychaybo.com sẽ mang đến cho bạn 1 chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại nhà!

Máy chạy bộ gia đình

Thông số kỹ thuật Máy chạy bộ

Sản phẩm Máy chạy bộ  gia đình
Diện tích vùng chạy 120 x 40 cm
Tốc độ 1 - 12km/h
Độ dốc tự động Không áp dụng
Màn hình LED
Hiển thị tập luyện Thời gian, quãng đường, tốc độ, lượng calo và nhịp tim
Chương trình 3 bài tập lập trình trước
Nhịp tim Cảm biến trên tay cầm
Khóa từ
Thảm chạy Chống trượt
Trọng lượng sản phẩm 37 kg
Trọng lượng người dùng 100kg
Kích thước sử dụng (L × W × H) 1490 x 740 x 1182mm
Kích thước gấp (L × W × H) 1490 x 202mm

Thắc mắc & đánh giá sản phẩm

Zalo