Máy chạy bộ điện đơn năng DV-555

  • Tình trạng: Tạm hết hàng

Máy chạy bộ điện đơn năng DV-555 là máy chạy bộ gia đình với kiểu dáng gọn gàng, màu sắc trang nhã, bắt mắt.


Máy chạy bộ điện đơn năng DV-555 máy chạy bộ gia đình với kiểu dáng gọn gàng, màu sắc trang nhã, bắt mắt.
 
DV-555 sở hữu động cơ 2.5HP mạnh mẽ, tốc độ tối đa lên đến 16km/h, độ dốc thay đổi từ 0 - 15 độ; mang lại cho người sử dụng nhiều tùy chọn trong quá trình tập luyện.
 
Khung sườn được làm từ thép chịu lực, có khả năng chịu trọng tải lớn. Bàn chạy rộng cho phép bạn sải bước dài hơn, thoải mái khi chạy và đi bộ.
Máy chạy bộ điện đơn năng DV-555
Thảm chạy được chống trơn trượt, cùng hệ thống đệm khí giảm chấn có tác dụng hấp thu và phân tán lực vào bàn chạy và thân máy, nâng đỡ chân, đảm bảo an toàn, tránh chấn thương.
 
Màn hình hiển lớn hiển thị thông các số thời gian, vận tốc, quãng đường, lượng calo tiêu thụ, giúp bạn kiểm soát thể lực và luyện tập hiệu quả hơn.
 
Máy chạy bộ điện đơn năng DV-555 được trang bị hệ thống khóa piton thủy lực, lên xuống từ từ, đảm bảo an toàn khi nhà có trẻ nhỏ đùa nghịch vô tình chạm vào,
 
Máy được trang bị 4 bánh xe hỗ trợ việc di chuyển máy dễ dàng hơn và thuận lợi hơn mỗi khi cần vệ sinh hay sau khi sử dụng máy xong, cần dựng lên để lấy không gian sinh hoạt.
 
Tập luyện với Máy chạy bộ điện đơn năng DV-555 mỗi ngày sẽ đem đến cho bạn và gia đình 1 sức khỏe dồi dào, sẵn sàng cho 1 ngày dài năng động!

Thắc mắc & đánh giá sản phẩm

Zalo