Máy chạy bộ điện đơn năng DV-1818AC

  • Tình trạng: Tạm hết hàng

Máy chạy bộ điện DV-1818AC là máy chay bộ điện đơn năng công suất 3HP dành cho phòng tập nhỏ hoặc gia đình đông người.


Máy chạy bộ điện DV-1818AC máy chay bộ điện đơn năng công suất 3HP dành cho phòng tập nhỏ hoặc gia đình đông người.

Khung sườn được làm từ thép chịu lực chắc chắn, có thể chịu được trọng tải người tập lớn. Thép được bọc sơn tĩnh điện bóng mịn giúp tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng máy.

Động cơ hoạt động êm ái ngay cả khi ở hoạt động ở tốc độ lớn, giúp bạn thoải mái tập luyện mà không hề ảnh hưởng đến người khác.

Máy chạy bộ điện đơn năng DV-1818AC

Thảm chạy cao cấp, rộng 480 mm, dài 1300 mm; được ứng dụng công nghệ nano với các hạt nhỏ phủ đều bề mặt thảm chống trượt hiệu quả, đảm bảo an toàn khi chạy.

Bảng điều khiển thông minh với màn hình hiển thị lớn. Người sử dụng có thể điều khiển tốc độ từ 1 đến 18 km/h, độ nghiêng bàn chạy từ 1 đến 15%. Sự kết hợp giữa điều chỉnh tốc độ và độ dốc bàn chạy sẽ giúp bạn thay đổi các chương trình bài tập đa dạng hơn.

Bên cạnh đó máy chạy bộ điện DV-1818AC cũng được tích hợp chức năng MP3, kết nối điện thoại thông minh qua zắc cắm chuyên dụng, giúp bạn vừa thể thao vừa chìm trong không gian âm nhạc yêu thích, nâng cao hiệu quả tập luyện.

DV-1818AC được thiết kế thân thiện với người sử dụng, điều khiển dễ dàng với các phím tắt chuyên dụng được bố trí khoa học.

Bạn có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển máy với hệ thống piston thủy lực và bánh xe thông minh, giúp tiết kiệm không gian, và dễ dàng khi lau chùi, bảo quản.

DV-1818AC sở hữu động cơ AC sử dụng dòng điện xoay chiều, có khả năng đáp ứng nhu cầu tập luyện của nhiều người, hoạt động liên tục nhiều tiếng đồng hồ mà không lo quá tải. 

Thắc mắc & đánh giá sản phẩm

Zalo