Các loại động cơ máy chạy bộ điện


Em đang có nhu cầu tìm thuê máy chạy bộ, nhưng  khi tìm hiểu thông tin thấy để là động cơ AC, DC rồi 2HP, 3HP... em không hiểu lắm, mong được tư vấn thêm ạ.
 
Vũ Lan Hương - Hà Nội
Các loại động cơ máy chạy bộ điện
 
Bạn Lan Hương thân mến, đối với một máy chạy bộ điện cho dù là đơn năng hay đa năng thì động cơ vẫn luôn được coi là bộ phận quan trọng nhất. Trên thị trường hiện nay máy chạy bộ điện có 2 loại động cơ chính là AC và DC.
 
Động cơ DC là động cơ một chiều, thường được dùng cho các máy chạy bộ gia đình, công suất nhỏ. Còn động cơ AC là động cơ điện xoay chiều, có công suất mạnh mẽ hơn, thường được trang bị cho các máy chạy bộ phòng tập.
 
Nếu như bạn có nhu cầu muốn mở phòng Gym và đang tìm hiểu các máy chạy bộ điện chuyện dụng cho phòng tập thì bạn có thể thấy rằng chỉ có những dòng máy chạy bộ sử dụng motor động cơ AC mới có thể đáp ứng được nhu cầu hoạt động cường độ cao, liên tục trong phòng tập. Còn đối với nhu cầu sử dụng ở gia đình thì các máy chạy bộ thường được trang bị động cơ DC.
 
Bên cạnh chia ra DC- AC thì động cơ của máy chạy bộ còn được chia ra theo công suất 1.5HP hay 2.0HP (HP = sức ngựa). Những sản phẩm máy chạy bộ gia đình phổ thông hiện nay thường sử dụng động cơ từ 1.5HP đến 3.0HP. Còn với phòng tập gym thì máy chạy bộ sẽ có công suất từ 4 - 8HP.
 
Hiện nay tại chothuemaychaybo.com đều có các loại máy chạy bộ công suất từ 1.5 - 8HP, sử dụng đông cơ AC và DC. Các bạn có nhu cầu mua hay thuê máy chạy bộ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Bình luận


Các bài đã đăng

Xem thêm

Zalo